Tài Liệu Tập Viết Modern Calligraphy Trong 4 Tuần – Có Lộ Trình Tự Học Từng Ngày

Bộ sách tự học Modern Calligraphy trong 4 tuần. Có lộ trình học hàng ngày. Sử dụng bút chấm mực hoặc Brush pen. Dành cho bạn mới tập viết Calligraphy.

Nếu Calligraphy thông thường được biết đến như một cô gái đẹp, chuẩn mực, truyền thống, nho nhã giống như nàng Thúy Kiều trong thơ của Nguyễn Du, thì Modern Calligraphy giống như một nàng thiếu nữ hiện đại, gợi cảm, cá tính và khác biệt. 

Cũng bởi sự tinh tế, đơn giản mà kiểu chữ Modern Calligraphy được dùng ở rất nhiều nơi trong cuộc sống, như một bức tranh truyền cảm hứng, viết chữ trang trí trên gỗ, quần áo, viết thiệp cưới, thiệp chúc mừng, … 

Modern Calligraphy sử dụng Brush Pen

Modern Calligraphy sử dụng bút chấm mực truyền thống

Một số điều mà Modern Calligraphy sẽ đem lại cho bạn: 

  • Sự tự do, phóng khoáng trong việc thể hiện cá tính của bản thân 
  • Sự tiện lợi với nhiều lựa chọn về bút, mực, giấy
  • Tính ứng dụng cao, bạn có thể sử dụng kiểu chữ này để viết tiêu đề, viết đề bài, trang trí vở, trang trí sổ, làm thiệp hay đơn giản là tạo một tác phẩm nghệ thuật nho nhỏ bằng chữ viết tay của mình 
  • Bạn sẽ có thêm những người bạn cùng sở thích, và chắc chắn bạn sẽ trở thành một người tuyệt vời trong con mắt bạn bè mình
  • Sử dụng Modern Calligraphy  trong ghi chép giúp bạn nhớ bài lâu hơn, tư duy mạch lạc hơn, thành tích học tập cao hơn, công việc hoàn thành nhanh hơn, một điều kiện cho sự thành công của bạn, thật tuyệt đúng không
  • Và điều quan trọng nhất khi bạn luyện tập và sử dụng Modern Calligraphy đó là bạn sẽ có những giây phút tập trung và thư giãn bên con chữ. Chỉ có bạn và chữ, đó là khi bạn đối diện với chính mình. Hãy cầm bút lên và viết nhé. 

Thêm chút màu sắc cho cuốn sổ của bạn

Viết sổ kế hoạch cá nhân Bullet Journal ấn tượng

Thư giãn hàng ngày

Modern Calligraphy không đòi hỏi nhiều kỹ thuật quá khắt khe. Bạn hoàn toàn có thể tự học hàng ngày và quan sát sự tiến bộ của mình sau mỗi lần viết. 

Vậy làm thế nào để tập viết được kiểu chữ Modern Calligraphy sử dụng bút lông (Brush pen) và bút chấm mực (Dip pen)!

Nếu bạn đang tập viết Calligraphy, thì cuốn sách tự học Modern Calligraphy trong 4 tuần sau đây chính là tài liệu bạn nhất định nên có để bắt đầu luyện tập. 

Thông tin sách 4 tuần Tự học Modern Calligraphy này: 

  • Dày 108 trang được đóng gáy xoắn giúp bạn tiện mở ra mỗi lần luyện tập 
  • Giấy có định lượng 100gr được mình đặt trực tiếp từ nhà máy in. Các loại giấy trên thị trường hiện khá mỏng khoảng 70-80 gr, ở giai đoạn đầu mới tập, bạn thường ấn mạnh hơn, nên sử dụng giấy dày dặn rất quan trọng.
  • Sách có sẵn lộ trình luyện tập từng ngày, trong 4 tuần, tức là 28 ngày luyện tập bạn chỉ cần luyện tập theo đúng lộ trình, sau mỗi ngày hoàn thành bạn đánh dấu vào Practice Tracker. 
  • Các chữ cái thường và chữ cái viết hoa được chia theo từng nhóm, từng chữ có nét tương đồng, giúp bạn viết nhanh đẹp hơn.

Dưới đây là hình ảnh cuốn sách.

Bìa sách 4 tuần tự học Modern Calligraphy 

Trang mục lục cuốn sách 4 tuần tự học Modern Calligraphy 

Trang Practice Tracker – Bạn đánh dấu hoàn thành sau mỗi ngày luyện tập Modern Calligraphy 

Trang luyện tập hàng ngày

Giá của bộ sách là 350.000đ 

>> Giảm 29% còn 250.000đ 

(Tặng kèm 1 Thiệp Viết Tay)

Hãy đặt hàng NGAY để được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Share the Post:

Related Posts